Bố và ông bà của Leeteuk (Super Junior) vừa qua đời vì tai nạn giao thông

Thông tin đang khiến fan Kpop cũng như các nghệ sĩ tại Hàn Quốc vô cùng bàng hoàng và đau xót.

Chiều nay (06/1), bố và ông bà của Leeteuk – trưởng nhóm Super Junior đã qua đời sau một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Dù đang trong khoảng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng Leeteuk đã lập tức trở về nhà để chuẩn bị lễ tang cho người thân.

Bố và ông bà của Leeteuk Super Junior vừa qua đời vì tai nạn giao thông

Bố của Leeteuk là ông Park Yong In (57 tuổi), ông nội Park Hyon Seok và bà nội Cheon Kyeong Tae đã qua đời vì tai nạn, thi thể của 3 người hiện đang được đặt tại bệnh viện Daegu. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn vẫn đang trong quá trình điều tra. 

Bố và ông bà của Leeteuk Super Junior vừa qua đời vì tai nạn giao thông

Chiếc xe trở người thân Leeteuk

Thông tin trên đang khiến fan Kpop cũng như các nghệ sĩ tại Hàn Quốc vô cùng bàng hoàng và đau xót. Ngay khi nghe tin, thành viên Ryeowook đã chia sẻ: "Tôi chỉ vừa mới nhận được tin. Bây giờ, Super Junior Kiss The Radio đang phát sóng trực tiếp… Tất cả các bạn có thể biết, tôi là DJ và tôi đang cố hết sức để giữ bình tĩnh trong ngày hôm nay, bởi vậy xin các bạn hãy hiểu cho tôi…"

Trang Twitter của SM Ent cũng cập nhật: "Leeteuk đang khóc vì tai nạn của bố và người thân trong gia đình. Xin gửi lời chia buồn của chúng tôi đến anh".

Bên cạnh đó, Chan Sung của 2PM cũng gửi lời động viên tới Leeteuk: "Teukie hyung hãy mạnh mẽ lên nhé…". Trong khi đó, Soohyun của Ukiss cũng chia sẻ: "Tin này thực sự làm đau trái tim tôi. Xin gửi lời chia buồn của tôi đến ba thành viên đã mất của gia đình. Hãy mạnh mẽ lênTeukie hyung…"

Ngoài Ryeowook và Siwon thì tất cả các thành viên Super Junior đều đã có mặt tại tang lễ của người thân Leeteuk.

Nguồn bài viết: Tiin.VN

Xem thêm:

Gửi bình luận

VIDEOS